Dịch vụ


Dịch vụ logistics chuyên nghiệp

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, lưu thông và phân phối. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế.
Điều này cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hiện nay là rất cần thiết và tương đối cao.
Nắm bắt được xu hướng này, công ty cổ phần V.I.P Việt Nam ( vinavip jsc ) đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển
mạnh mảng dịch vụ logistics để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ logistics mà V.I.P đang thực hiện:
Dịch vụ kho vận
Dịch vụ vận tải nội địa
Dịch vụ chuyển cảng
Hàng nhập xuất kho ngoại quan
Khai thông quan điện tử
Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dịch vụ logistics tại V.I.P được đầu tư rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, và được kết nối với cảng nội địa rộng lớn:
Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đầy đủ các phương tiện thiết bị chuyên dụng.
Được trang bị đầy đủ nhân lực, các phương tiện để tiếp nhận, hoàn tất thủ tục hải quan và các thủ tục cần thiết khác cho hàng xuất nhập khẩu, xếp dỡ container, đóng, rút hàng, thu gom hàng lẻ, giao nhận hàng, vận chuyển hàng và các dịch vụ khác nhằm phục vụ thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cho các hoạt động xuất nhập khẩu của Hà Nội và các vùng lân cận.
Vốn đầu tư: 60 tỷ đồngDịch vụ vận tải quốc tế

Công ty V.I.P Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ vận tải. Là một trong công ty có uy tín trong ngành vận tải quốc tế.

Là đại lý của các hãng tàu lớn với mạng lưới trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới như NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,… Và là đại lý đã ký kết hợp đồng với các hãng hàng không lớn và uy tín nhất thế giới như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines,…
Chúng tôi, thực hiện dịch vụ vận tải quốc tế đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng giữ chỗ cho các lô hàng của quý khách trong mọi thời điểm, với thời gian vận chuyển nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn đúng hẹn. Với nhiều phương thức vận chuyển như vận chuyển đường biển, vận chuyển đường không, vận chuyển đa phương thức…Đều được đảm bảo bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý tàu biển và hàng không lâu năm và uy tín trên tòan thế giới.
Đến với Công ty cổ phần V.I.P Việt Nam, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, uy tín nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần V.I.P Việt NamDịch vụ vận tải hàng hóa

Trong nhu cầu ngày càng cao của nghành dịch vụ vẩn tải, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Công ty cổ phần V.I.P Việt Nam ra đời và đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vận chuyển, lưu chuyển hàng hóa hàng đầu trên địa bàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của V.I.P Viêt Nam đã và đang có vị trí quan trọng trong nghành vận tải của tỉnh, và hơn thế nữa là địa chỉ rất tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước.
Dịch vụ của V.I.P được bảo đảm 100% về chất lượng an toàn và thời gian nhanh chóng. Với sự đầu tư mạnh về tàu chính công ty đã có hàng chục xe tải, xe đầu kéo thế hệ mới trong 2 năm trở lại đây. Đưa con số xe vận chuyển lên con số hàng chục.
- Nhân lực của V.I.P là đội ngũ dầy dạn kinh nghiệm về đường trường, về chuyên môn, và linh hoạt trong công việc. Đến với V.I.P chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thật hài lòng.